Tel:
Trung Quốc Ba thổi rô bốt nhà sản xuất
B-Tohin Machine (Jiangsu) Co., Ltd.

Nhà sản xuất chuyên nghiệp của nhiều loại máy thổi

Nhà

B-Tohin Machine (Jiangsu) Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

B-Tohin Machine (Jiangsu) Co., Ltd.

   

B-Tohin Machine (Jiangsu) Co., Ltd. is a foreign invested enterprise established in 1994. It is located at Yixing Industrial Park for Environmental Science & Technology, one of State High-Technology Development Zones. Công ty TNHH B-Tohin Machine (Giang Tô) là một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập vào năm 1994. Nó được đặt tại Khu công nghiệp Khoa học & Công nghệ Môi trường, một trong những Khu Phát triển Công nghệ Cao của Nhà nước. With total registered capital of RMB 80 million and total investment of RMB 160 million B-Tohin is engaged in production and sales of HC blower, BK and YU Roots blowers, anti-corrosion and anti-explosion stainless steel Roots blowers, gear speed-up centrifugal blower, multi-stage centrifugal blowers and in the sales of other supporting products for water treatment in environmental protection, such as water pump (YU, WQ submersible pump, YYOW split case pump), mixer, dewatering machine, etc. By the purchase of a new building of 26000 m2 area in Yixing Economic Development Zone in 2015, the expansion of production scale is supported. Với tổng số vốn đăng ký là 80 triệu RMB và tổng vốn đầu tư 160 triệu RMB B-Tohin đang tham gia vào việc sản xuất và bán máy thổi HC, BK và YU Roots máy thổi, thép không gỉ chống ăn mòn và chống nổ R nổ, tăng tốc bánh răng máy thổi ly tâm, máy thổi ly tâm nhiều tầng và bán các sản phẩm hỗ trợ khác để xử lý nước trong bảo vệ môi trường, như máy bơm nước (máy bơm chìm WU, máy bơm tách vỏ YYOW), máy trộn, máy khử nước, v.v. của một tòa nhà mới có diện tích 26000 m2 tại Khu phát triển kinh tế Yi năm 2015, việc mở rộng quy mô sản xuất được hỗ trợ.

 

 

Các sản phẩm của B-Tohin đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm xử lý nước, sản xuất vật liệu xây dựng và xi măng, công nghiệp hóa chất, điện, dầu khí, luyện kim, mỏ, dây chuyền thực phẩm, v.v. thị trường trong và ngoài nước.

 

 

Trong Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của công ty, một nhóm đổi mới kỹ thuật bao gồm các giáo sư Kỹ sư cao cấp, Bác sĩ, Thạc sĩ và nhiều sinh viên đại học, đang nhắm đến dịch vụ bảo vệ môi trường bằng cách truy tìm và phát triển các sản phẩm cấp cao.

 

 

B-Tohin has made great investment in introducing CNC, full-automatic digital control lathes, CMM and other advanced equipment to ensure good quality. B-Tohin đã đầu tư rất lớn vào việc giới thiệu CNC, máy tiện điều khiển kỹ thuật số hoàn toàn tự động, CMM và các thiết bị tiên tiến khác để đảm bảo chất lượng tốt. A complete set of advanced horizontal OKUMA CNC was introduced specially for the fine finish machining of blower cylinders and end-covers; Một bộ hoàn chỉnh của OKUMA CNC ngang tiên tiến đã được giới thiệu đặc biệt cho gia công hoàn thiện tốt các xi lanh quạt và nắp cuối; a NC machine was imported for the processing of blower parts; một máy NC được nhập khẩu để xử lý các bộ phận quạt gió; a Taiwan Dahlih-made CNC was equipped for machining the parts of middle and large size blowers; một máy CNC do Dahlih sản xuất tại Đài Loan được trang bị để gia công các bộ phận của máy thổi cỡ trung và lớn; and several back-forth curve machining planers were introduced for solving the problem of shapers' precision problem. và một số máy bào gia công đường cong ngược được giới thiệu để giải quyết vấn đề chính xác của người giữ máy. This kind of planer ranks among the advanced level in China which is specially designed for curve machining of blower rotors. Loại máy bào này được xếp vào cấp độ tiên tiến ở Trung Quốc, được thiết kế đặc biệt để gia công đường cong của cánh quạt gió. In the beginning of 2015, we cooperated with Testing Laboratory of Shenyang Blower Research Institute (Quality Supervision & Inspection Center for Blowers of China Machinery Industry), and a whole set of blower performance test system was designed for us according to the Roots Blower Industry Standard by the Laboratory. Vào đầu năm 2015, chúng tôi đã hợp tác với Phòng thí nghiệm của Viện nghiên cứu máy thổi Thẩm Dương (Trung tâm kiểm tra và giám sát chất lượng máy thổi của ngành công nghiệp máy móc Trung Quốc) và toàn bộ hệ thống kiểm tra hiệu suất máy thổi được thiết kế cho chúng tôi theo Tiêu chuẩn công nghiệp Roots Blower bởi Phòng thí nghiệm.

 

 

Passed the certification of ISO9001 & ISO 14001:2400, the company has been nominated as “High & New-tech Enterprises of Jiangsu Province” and “Pneumatic Technology Research Center of Jiangsu Province”. Đạt chứng nhận ISO 9001 & ISO 14001: 2400, công ty đã được đề cử là Doanh nghiệp công nghệ cao và mới của tỉnh Giang Tô và Trung tâm nghiên cứu công nghệ khí nén của tỉnh Giang Tô. In successive seven years, B-Tohin has been honored as “Favorite Brand of Users in Water Treatment Industry” and “Main Enterprise in Chinese Roots Blower Industry” in 2014, it has been awarded the title of “2014 Top 10 Brands in Chinese Water Industry” on website. Trong bảy năm liên tiếp, B-Tohin đã được vinh danh là Thương hiệu người dùng yêu thích nhất trong ngành Xử lý nước Công nghiệp chính và doanh nghiệp chính trong Roots Blower ngành công nghiệp Trung Quốc năm 2014, nó đã được trao tặng danh hiệu 10 thương hiệu hàng đầu năm 2014 về nước Trung Quốc Ngành công nghiệp trên trang web.

 

 

Là thành viên của Ủy ban quốc gia về vận chuyển khí nén và Ủy ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia về máy thổi khí, và là một trong những nhà tài trợ của Hiệp hội các thương hiệu thiết bị bảo vệ môi trường quốc gia, B-Tohin Machine là một doanh nghiệp xuất sắc và nổi tiếng trong ngành công nghiệp quạt bảo vệ môi trường.

 

 

B-Tohin's tenet of “Eternal pursuit of improving, eternal promise of satisfying customers” and spirit of “Together with Heat” are always kept in every employee's mind and in every step of company management. Nguyên lý của B-Tohin về sự theo đuổi vĩnh cửu của B-Tohin, lời hứa vĩnh cửu về việc làm hài lòng khách hàng, tinh thần và tinh thần của cùng với Heat Hồi luôn được giữ trong tâm trí của mỗi nhân viên và trong từng bước quản lý công ty. All the honors belong to the past only, people of B-Tohin will make every endeavor to design and manufacture more perfect products for contributing more to the related industries both at home and abroad and to our domestic machinery industry. Tất cả các danh hiệu chỉ thuộc về quá khứ, người dân B-Tohin sẽ nỗ lực hết sức để thiết kế và sản xuất các sản phẩm hoàn hảo hơn để đóng góp nhiều hơn cho các ngành công nghiệp liên quan cả trong và ngoài nước và cho ngành công nghiệp máy móc trong nước của chúng tôi.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : BK

Số nhân viên : 280~320

Doanh thu hàng năm : 38000000-40000000

Năm thành lập : 1994

Xuất khẩu p.c : < 10%

1994-1995  
Tháng 3 năm 95 Bộ máy thổi HC và máy thổi rễ B-Tohin đầu tiên đã được hoàn thành và giao cho khách hàng.
Tháng 12 năm 94 Sino-Japanese invested Company "Yixing Pengde Co., Ltd." Công ty đầu tư Trung-Nhật "Công ty TNHH Yi Pengde" established thành lập
   
1996-2000  
Tháng chín-00 bắt đầu sản xuất hàng loạt máy thổi rễ ba thùy BK sau khi sản phẩm phát triển đầu tiên được hoàn thành và vượt qua bài kiểm tra chất lượng của TUTHILL Corp tại Mỹ.
Tháng 12 năm 99 Invested a joint venture "Tuthill and Tohin Machine Co., Ltd." Đầu tư một liên doanh "Tuthill and Tohin Machine Co., Ltd." with TUTHILL CORPORATION/PNEUMATICS GROUP với TUTHILL CORPORATION / NHÓM PNEUMATICS
Tháng 11 năm 99 Hoàn thành phát triển màn hình không vết bẩn BG và bắt đầu sản xuất hàng loạt
Tháng 8 năm 97 bắt đầu làm cơ sở HC và bọc đai cho Công ty Tohin tại Nhật Bản
Tháng Tư 97 Bộ đầu tiên của máy thổi HC cục bộ xuất hiện.
Tháng 1 năm 97 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP TOHIN trở thành nhà đầu tư mới bằng cách đưa 30 triệu yên vào và tổng số vốn đăng ký là 130 triệu yên.
Tháng 8 năm 96 bắt đầu sản xuất màn hình không vết BG
Tháng Sáu 96 Pengyao Co. transferred its share to Japanese companies, and "Yixing Pengde Co., Ltd." Công ty Pengyao đã chuyển nhượng cổ phần của mình cho các công ty Nhật Bản và "Công ty TNHH Yi Pengde" became "B-Tohin Machine (Jiangsu) Co., Ltd." trở thành "Công ty TNHH B-Tohin (Giang Tô)"
Tháng 1/2016 Vốn đăng ký đã tăng lên 100 triệu yên
   
2001-2004  
04-tháng 7 Nhà xưởng và tòa nhà văn phòng mới
04/03 Hợp tác với TUTHILL GROUP để phát triển máy thổi khí áp suất cao và hai giai đoạn và đã thành công
04 tháng 1 Đầu tư 500 nghìn nhân dân tệ vào trường trung học Jiangxi Yiang Qinghu B-Tohin
03/12 Tăng thêm 50 triệu yên và khiến vốn đăng ký là 180 triệu yên và tổng vốn đầu tư là 250 triệu yên
03 tháng 9 Đạt chứng nhận "Doanh nghiệp công nghệ cao của tỉnh Giang Tô" một lần nữa
02/12 thông qua chứng nhận ISO 9001: 2000
02 tháng 9 Máy thổi BK xếp hạng Sản phẩm công nghệ cao của tỉnh Giang Tô
01 tháng 10 Đạt chứng nhận "Doanh nghiệp công nghệ cao của tỉnh Giang Tô"
01 tháng 7 Máy thổi HC xếp hạng Sản phẩm công nghệ cao của tỉnh Giang Tô
   
2005-2009  
   
9 tháng 10 bắt đầu sử dụng nhà xưởng và kho mới xây dựng
8 tháng 10 Đạt chứng nhận "Doanh nghiệp công nghệ cao của tỉnh Giang Tô" một lần nữa
8 tháng 9 Người thổi BZ đã giành giải thưởng vàng Triển lãm máy móc quốc tế Forth Trung Quốc năm 2008.
8 tháng 6 Doanh số hàng tháng vượt 20 triệu nhân dân tệ.
7 tháng 12 Hợp tác với Công ty máy móc Giang Tô Yiyou để sản xuất và bán các loại máy bơm và máy trộn khác nhau
7 tháng 11 Tổng vốn đầu tư đạt 450 triệu yên sau khi Hội đồng quản trị Nhật Bản tăng vốn đăng ký thêm 150 triệu yên.
6 tháng 12  
6 tháng 11 Người thổi BZ đã giành giải thưởng vàng Triển lãm máy móc quốc tế Forth Trung Quốc năm 2008.
6 tháng 10 bắt đầu việc bán máy thổi BK-DS mới phát triển cả trong và ngoài nước (bộ đầu tiên xuất khẩu sang Bỉ)
   
2010-2012  
12 tháng 11 Đạt chứng nhận CE
12 tháng 7 Được đặt tên là thương hiệu yêu thích của người dùng trong ngành xử lý nước www.h2o-china.com
12 tháng 6 Tham dự Triển lãm quốc tế Trung Quốc AQUATECH Trung Quốc
11 tháng 10 Office Automatic Soft được sử dụng thành công trong toàn công ty
11 tháng 9 Quản lý 5S được thông qua và âm thanh đạt được
   
11 tháng 2 Máy thổi BK xếp hạng Sản phẩm công nghệ cao của tỉnh Giang Tô
10 tháng 10 được cấp giấy chứng nhận của Hệ thống quản lý môi trường ISO ISO 14001 do Trung tâm chứng nhận chất lượng Trung Quốc cấp
10 tháng 8 được Cục Khoa học & Công nghệ Giang Tô phê duyệt là Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Khí nén của tỉnh Giang Tô.
10 tháng 6 Máy thổi ly tâm tốc độ cao một cấp đã được thử nghiệm thành công và bắt đầu bán hàng liên quan
10 tháng 6 được trao giải thưởng Thương hiệu hài lòng cho các chuyên gia về nước, mạng lưới của Trung Quốc
10 tháng 2 bắt đầu bán máy thổi ly tâm nhiều tầng
   
2013  
13 tháng 9 Tổng vốn đầu tư đạt 160 triệu nhân dân tệ sau khi vốn đăng ký tăng lên 80 triệu nhân dân tệ.
13 tháng 7 Được đặt tên là thương hiệu yêu thích của người dùng trong ngành xử lý nước www.h2o-china.com
13 tháng 4 Tổng vốn đầu tư đạt 100 triệu nhân dân tệ sau khi vốn đăng ký tăng lên 50 triệu nhân dân tệ.
   
2014-2015  
14 tháng Tư Công ty TNHH tiết kiệm năng lượng Giang Tô B-Tohin được thành lập.
14 tháng Tư Phát triển máy nén hơi MVR mới đã thành công.
14 tháng 6 Được đề cử là Doanh nghiệp công nghệ cao của tỉnh Giang Tô một lần nữa.
14 tháng 8 Giới thiệu máy thổi khí ATB từ Hàn Quốc
14 tháng 11 Cấm B-Tohin lồng được chứng nhận là 10 thương hiệu hàng đầu của Trung Quốc ngành công nghiệp nước Trung Quốc bởi http://www.hc360.com/.
14 tháng 12 Cải thiện độ chính xác của các dụng cụ kiểm tra bánh răng, ổ trục và phớt dầu bảo đảm chất lượng của các bộ phận
15 tháng 1 Giá trị bán hàng của máy thổi rễ đứng thứ hai tại Trung Quốc theo thống kê của Hiệp hội ngành công nghiệp máy móc tổng hợp Trung Quốc
15 tháng 3 Hợp tác với Phòng thí nghiệm kiểm tra máy thổi của Viện nghiên cứu máy thổi Shengyang (Trung tâm kiểm tra giám sát chất lượng máy thổi của Hiệp hội công nghiệp máy móc tổng hợp Trung Quốc), đã giới thiệu toàn bộ hệ thống kiểm tra hiệu suất máy thổi và có chứng nhận xác minh
15 tháng 5 Mua nhà máy mới 26000M2 tại Khu phát triển kinh tế Yi
15 tháng 7 Được trao tặng Thiết bị bảo vệ môi trường có giá trị nhất của Trung Quốc trong 2014-2015
15 tháng 12 Công ty TNHH Công nghệ Blower Vô Tích B-Tohin được thành lập tại Khu Phát triển Kinh tế Yi.

 

 

 

Công ty dịch vụ

Dịch vụ
 

Dịch vụ trước bán hàng
1. Cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật để hỗ trợ khách hàng lựa chọn;
2. Cung cấp cho khách hàng các thông tin kỹ thuật cần thiết, bản vẽ, vv;
3. Chào mừng khách hàng mới và cũ đến thăm nhà máy của chúng tôi và thảo luận với chúng tôi bất cứ lúc nào.

 

Dịch vụ bán hàng
1. Cung cấp cho khách hàng bản vẽ thiết bị, đường ống và nền tảng theo yêu cầu thiết kế trang web của khách hàng;
2. Trả lời các câu hỏi về thông số kỹ thuật, hiệu suất, thông số, v.v. và đề xuất giải pháp phù hợp nhất, sản phẩm hiệu quả nhất cho khách hàng;
3. Ngay sau khi ký hợp đồng, chúng tôi lập kế hoạch sản xuất để giao hàng kịp thời.

 

Dịch vụ sau bán hàng
1. Cung cấp tư vấn kỹ thuật trong quá trình cài đặt;
2. When the equipment is ready for commissioning, as per request, we can offer free commissioning service for blower package. 2. Khi thiết bị đã sẵn sàng để chạy thử, theo yêu cầu, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ vận hành miễn phí cho gói quạt gió. The service is only available for sites located in China, and the commissioning usually takes two days. Dịch vụ này chỉ có sẵn cho các trang web ở Trung Quốc và việc chạy thử thường mất hai ngày. If your site is located outside of China, the service will be subject to further discussion; Nếu trang web của bạn được đặt bên ngoài Trung Quốc, dịch vụ sẽ được thảo luận thêm;
3. Xây dựng hồ sơ người dùng chi tiết và gửi thư thường xuyên để cung cấp hướng dẫn bảo trì và sửa chữa;
4. In warranty period, if a quality-related problem occurs in normal use, please send a written description of the problem to us. 4. Trong thời hạn bảo hành, nếu xảy ra sự cố liên quan đến chất lượng trong sử dụng bình thường, vui lòng gửi mô tả bằng văn bản về sự cố cho chúng tôi. We will respond within 24-48 hours. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24-48 giờ.
5. Even if the warranty has expired, we are still glad to solve problems that are not due to improper use for you. 5. Ngay cả khi bảo hành đã hết hạn, chúng tôi vẫn sẵn lòng giải quyết các vấn đề không phải do sử dụng không đúng cách cho bạn. All repairs will be billed at cost, and for long term, we supply spare parts at favorable price. Tất cả các sửa chữa sẽ được tính hóa đơn với chi phí, và về lâu dài, chúng tôi cung cấp phụ tùng thay thế với giá ưu đãi.

 
 
Câu hỏi thường gặp
 

1. Bạn có sản phẩm gì?
Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm máy thổi rễ, máy thổi quay, quạt ly tâm, máy thổi kênh bên, máy bơm nước thải chìm, máy bơm ly tâm, máy trộn chìm và các thiết bị xử lý nước khác.

 

2. Mục đích của sản phẩm của bạn là gì?
Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong bảo vệ môi trường, điện, nước, hóa chất, vật liệu xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

 

Máy thổi khí có thể được sử dụng cho:
a. a. aeration and backwash in sewage treatment plant; sục khí và rửa ngược trong nhà máy xử lý nước thải;
b. b. desulfurization and ash removal in power plant; khử lưu huỳnh và loại bỏ tro trong nhà máy điện;
c. c. pneumatic conveying and pipeline cleaning in cement plant and food industry; vận chuyển khí nén và làm sạch đường ống trong nhà máy xi măng và công nghiệp thực phẩm; d. d. aquaculture oxygen supply . cung cấp oxy nuôi trồng thủy sản.

 

Máy bơm nước có thể được sử dụng cho:
a. a. drainage of sewage with solids, waste water, rain water and urban water supply; thoát nước thải bằng chất rắn, nước thải, nước mưa và cấp nước đô thị;
b. b. garden irrigation; tưới vườn;
c. c. fire fighting pressure boosting; tăng cường chữa cháy áp lực; d. d. long-distance carriage of water. vận chuyển đường dài của nước.

 

Máy trộn chìm có thể được sử dụng cho:
a. a. treating municipal sewage and industrial waste water; xử lý nước thải đô thị và nước thải công nghiệp;
b. b. mixing and densification of sludge water. trộn và cô đặc nước bùn.

 

3. Lợi thế của bạn so với các nhà cung cấp khác là gì?
Our company was started in 1994 and has nearly 20 years of production and sales experience. Công ty chúng tôi được thành lập năm 1994 và có gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất và bán hàng. We have advanced production and testing equipment, strict quality control process, and dedicated R & D department. Chúng tôi có thiết bị sản xuất và thử nghiệm tiên tiến, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và bộ phận R & D chuyên dụng. Our products are well-received at home and abroad. Sản phẩm của chúng tôi được đón nhận trong và ngoài nước.

Quality, price, workmanship, and service are prior concerns of customers. Chất lượng, giá cả, tay nghề và dịch vụ là mối quan tâm trước của khách hàng. In the above aspects, we all show our unparalleled strength. Trong các khía cạnh trên, tất cả chúng ta cho thấy sức mạnh vô song của chúng tôi. Please read more about us on our website. Xin vui lòng đọc thêm về chúng tôi trên trang web của chúng tôi.

 

4. Làm thế nào để tôi chọn đúng mô hình?
Ở đây chúng tôi liệt kê các yếu tố cần được xem xét khi bạn xác định mô hình và số lượng:

a. a. fan selection: working environment,gas composition, pressure, air capacity. Lựa chọn quạt: môi trường làm việc, thành phần khí, áp suất, công suất không khí.
b. b. pump selection: working environment, media, head, flow. Lựa chọn máy bơm: môi trường làm việc, phương tiện, đầu, dòng chảy.
c. c. mixer selection: working environment,tank shape, tank depth, water depth. Lựa chọn máy trộn: môi trường làm việc, hình dạng bể, độ sâu bể, độ sâu của nước.

 

5. Bạn có thể cung cấp một số trường hợp khách hàng để tham khảo của chúng tôi?
Vui lòng tham khảo thông tin doanh nghiệp - Hồ sơ bán hàng.

 

6. Tôi có thể có được một mức giá tốt?
Our products are reasonably priced to be cost-effective. Sản phẩm của chúng tôi có giá hợp lý để có hiệu quả chi phí. Please send your inquiry to sales@bk.com.cn, or call +86-510-87072125, and we will reply to your request within 24 hours. Vui lòng gửi yêu cầu của bạn đến sales@bk.com.cn hoặc gọi + 86-510-87072125 và chúng tôi sẽ trả lời yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ.

 

7. Tôi phải trả như thế nào?
Thanh toán T / T và L / C hoàn toàn khả thi đối với chúng tôi.

 

8. Giao hàng mất bao lâu từ bạn?
Delivery date depends on the model, specification and quantity required. Ngày giao hàng phụ thuộc vào mô hình, đặc điểm kỹ thuật và số lượng yêu cầu. When we make a quotation, we will separately state the delivery date. Khi chúng tôi thực hiện báo giá, chúng tôi sẽ nêu riêng ngày giao hàng. If you want an earlier delivery, we will try to make shift. Nếu bạn muốn giao hàng sớm hơn, chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện thay đổi.

 

9. Bạn sẽ cập nhật cho tôi về quá trình sản xuất chứ?
Yes, of course. Phải, tất nhiên. After your ordering, we will send timely report on the progress to you. Sau khi đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ gửi báo cáo kịp thời về tiến trình cho bạn.

 

10. Hàng hóa sẽ được đóng gói như thế nào?
Our products are generally packed in wooden cases. Sản phẩm của chúng tôi thường được đóng gói trong trường hợp bằng gỗ. The wooden materials have been fumigated to meet the requirements of ISPM15. Các vật liệu bằng gỗ đã được hun trùng để đáp ứng các yêu cầu của ISPM15.

 

11. Bảo hành trong bao lâu?
Bảo hành bắt đầu từ ngày BL (AWB) và kéo dài trong 12 tháng.

 

12. Làm thế nào tôi có thể có được phụ tùng phù hợp cho các sản phẩm của bạn?
Every piece of our product has a serial number, and the serial number is equivalent to an identity of the machine. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có số sê-ri và số sê-ri tương đương với danh tính của máy. To get spare parts, please contact us and told us the serial number, we will provide you with the appropriate equipment parts in accordance with the terms of warranty. Để có được phụ tùng, vui lòng liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết số sê-ri, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bộ phận thiết bị phù hợp theo các điều khoản bảo hành.

 

13. Bạn có cung cấp dịch vụ lắp đặt và vận hành tại chỗ không?
We can provide on-site installation and commissioning services according to your requirements. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt và vận hành tại chỗ theo yêu cầu của bạn. Details and pricing of the services will be subject to the specially signed foreign technical service contract. Thông tin chi tiết và giá cả của các dịch vụ sẽ tuân theo hợp đồng dịch vụ kỹ thuật nước ngoài được ký kết đặc biệt.

 

14. Bạn có cung cấp dịch vụ đào tạo điều hành?
We can provide operator trainings based on your requirements. Chúng tôi có thể cung cấp đào tạo điều hành dựa trên yêu cầu của bạn. The training will be given in line with the specially signed training agreement. Việc đào tạo sẽ được đưa ra phù hợp với thỏa thuận đào tạo được ký kết đặc biệt.

 

15. Nếu sản phẩm thất bại, chúng ta nên làm thế nào?
When failure occurs, please send a description of the failure in words and pictures to us. Khi thất bại xảy ra, xin vui lòng gửi một mô tả về sự thất bại trong các từ và hình ảnh cho chúng tôi. We will respond within 24 hours after receipt of your notice, and give solution proposals within 48 hours. Chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thông báo của bạn và đưa ra đề xuất giải pháp trong vòng 48 giờ.

 

Đội bóng Công ty

1 Sơ đồ tổ chức B-Tohin

2 Phòng ban của Công ty

1) Phòng Hành chính

Các phòng hành chính chủ yếu chịu trách nhiệm về việc sử dụng nhân sự, quản lý công việc hàng ngày và

tham dự.

2) Phòng Tài chính

Bộ phận tài chính chủ yếu chịu trách nhiệm giải quyết tài chính và các vấn đề liên quan khác.

3) Phòng kỹ thuật

Bộ phận kỹ thuật chịu trách nhiệm chính về các vấn đề kỹ thuật hàng ngày, sự phát triển mới

sản phẩm và sáng chế mới được cấp bằng sáng chế.

4) bộ phận sản phẩm

Bộ phận sản xuất chịu trách nhiệm về tính liên tục của sản xuất để hỗ trợ hoạt động bình thường của

bộ phận bán hàng và đảm bảo quan trọng cho sự phát triển của công ty thành phố.

5) Phòng kinh doanh

Các bộ phận bán hàng bán sản phẩm của công ty cho tất cả các nơi trên thế giới, làm cho BK nổi tiếng ở nhà và

ở nước ngoài.

3 Văn hóa Công ty

 

Các hoạt động xây dựng đảng hàng năm

Lễ kỷ niệm hàng năm

Việc đi lại của công ty

Các hoạt động khác

Đang chạy

Chơi trò chơi miễn phí Badminton

Bóng rổ diễu hành

Cuộc đua marathon quốc tế Yixing 2018

B-Tohin Machine (Jiangsu) Co., Ltd.
Đường Yong'an, Khu công nghiệp khoa học và công nghệ môi trường, thành phố Yixing, tỉnh Jiasngsu 214205, Trung Quốc
Tel:86-510-8707-6720
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Ba thổi rô bốt nhà cung cấp. © 2016 - 2021 root-blower.com. All Rights Reserved.